Garmin > forerunner Series > Forerunner® 935

Forerunner® 935

ราคา 20,990บาท

เลือกสี

อุปกรณ์ในกล่อง

นาฬิกา Forerunner 935 GPS
สายชาร์จ
คู่มือการใช้งาน
ไตรกีฬา
นาฬิกา Forerunner 935 GPS
แถบชุดพิเศษ 1 ชุด (สีดำ)
จอภาพ HRM-Tri ™
จอภาพ HRM-Swim ™
ชุดรีลีสด่วน
สายชาร์จ
คู่มือการใช้งาน

นาฬิกา GPS / Triathlon Premium ที่มีอัตราการเต้นของหัวใจข้อมือ¹

  • มีคุณสมบัติการวิ่งและ multisport ขั้นสูงในนาฬิกาแสนสบายที่คุณสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันและน้ำหนักเพียง 49 กรัมเท่านั้น
  • ให้การเปลี่ยนแปลงระดับความสูงด้วยบารอมิเตอร์ในตัว เครื่องวัดระยะสูงและเข็มทิศอิเล็กทรอนิกส์ช่วยให้ตลับลูกปืนของคุณ
  • ประเมินสถานะการฝึกอบรมของคุณเพื่อระบุว่าคุณกำลังรับการฝึกฝนหรือใช้งานมากเกินไปและมีคุณลักษณะการตรวจสอบประสิทธิภาพเพิ่มเติม
  • ให้การเปลี่ยนแปลงขั้นสูง²สำหรับการวิ่งการขี่จักรยานและการว่ายน้ำรวมทั้งความสมดุลของเวลาติดต่อภาคพื้นดินความยาวก้าวกระโดดและอื่น ๆ
  • อายุการใช้งานของแบตเตอรี่: ถึง 2 สัปดาห์ในโหมดดูภาพ, 24 ชั่วโมงในโหมด GPS, โหมด UltraTrac ™ (อัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมือ) สูงสุด 50 ชั่วโมงหรือใช้งานได้นานถึง 60 ชั่วโมงในโหมด UltraTrac ™ (ไม่มีข้อมือ อัตราการเต้นของหัวใจ)

สรุป

ใครใส่ใจว่าผู้เบิกทาง 935 ช่วยให้คุณมีข้อมูลที่หลากหลายเช่นการเปลี่ยนแปลงการทำงาน, อัตราการเต้นหัวใจข้อมือตามสถานะการฝึกอบรม , FTPและVO2 สูงสุด ? นักกีฬาที่ทุ่มเทเช่นคุณที่พร้อมจะชนะเมื่อวานนี้ นาฬิกา GPS / ไตรกีฬารุ่นพิเศษนี้ช่วยให้คุณสามารถปรับการฝึกและการกู้คืนของคุณให้เป็นนักกีฬาที่ดียิ่งขึ้นได้

เหมาะกับข้อมือและความรู้สึกแฟชั่นของคุณ

Forerunner 935 GPS ทำงาน / ไตรกีฬาดูมีน้ำหนักเบาและการออกแบบที่สะดวกสบายที่คุณจะยินดีที่จะสวมใส่ทุกวัน 935 เข้ากันได้กับสายของง่ายต่อการแลกเปลี่ยนของเราวงดนตรี QuickFit ™ ด้วยวงดนตรีที่เหมาะกับทุกเหตุการณ์คุณสามารถเปลี่ยนจากซิลิโคนสปอร์ตไปเป็นหนังคลาสสิกและแม้แต่โลหะระดับไฮเอนด์ก็ได้

แถบ QuickFit

ตรวจสอบประสิทธิภาพการฝึกอบรมและการกู้คืนของคุณ

แผนการฝึกอบรมปัจจุบันของคุณมีประสิทธิภาพแค่ไหน? Forerunner 935 จะช่วยให้คุณตรวจสอบการฝึกอบรมและการกู้คืนของคุณเพื่อให้คุณสามารถเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันหรือการฝึกอบรมได้ดีขึ้น สถานะการฝึกอบรมเป็นเครื่องมือการตรวจสอบประสิทธิภาพใหม่ที่จะประเมินประวัติการออกกำลังกายล่าสุดของคุณและตัวชี้วัดประสิทธิภาพเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าคุณกำลังฝึกอบรมที่มีประสิทธิผลมากที่สุดหรือไม่ดีพอ เมตริกผลการฝึกซ้อมแบบไม่ใช้ออกซิเจนใหม่เปิดหน้าต่างความเข้าใจสู่มิติสำคัญของการฝึกอบรมโดยบอกคุณว่าการฝึกอบรมของคุณช่วยเพิ่มขีดความสามารถของคุณได้อย่างไร คุณยังสามารถดูปริมาณการฝึกอบรมโดยรวมของคุณซึ่งวัดระดับการออกกำลังกายของคุณจาก 7 วันที่ผ่านมาและเปรียบเทียบกับช่วงออกกำลังกายและประวัติการฝึกที่ดีที่สุดของคุณได้

สถานะการฝึกอบรม

วิเคราะห์เทคนิคของคุณ

เรากำลังทำให้ข้อมูลที่คุณต้องการใช้ในการปรับปรุงฟอร์มของคุณง่ายขึ้น Forerunner 935 จะวัดเมตริกที่สำคัญอย่างที่คุณสามารถใช้เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของคุณ วัดชีวกลศาสตร์เช่นจังหวะ , ความยาวกางเกง , เวลาพื้นดินติดต่อและความสมดุล , การสั่นในแนวตั้งและอัตราส่วนแนวตั้งเป็นกุญแจสำคัญในการทำความเข้าใจรูปแบบของคุณเพื่อให้คุณสามารถนำดีที่สุดของคุณในวันแข่ง เมตริกเหล่านี้พร้อมใช้งานด้วยการเพิ่มแถบวัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ใช้ร่วมกันได้หรือ Compact Running Dynamics Pod ซึ่งจะคลิปเข้าสู่สายรัดเอว นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ชุดคุณลักษณะเพื่อช่วยในการขี่จักรยานและแม้กระทั่งการฝึกอบรมว่ายน้ำ ในน้ำ Forerunner 935 จะติดตามระยะทางการนับจังหวะและอื่น ๆ

กำลังเรียกใช้ Dynamics Pod

ไปไกลระหว่างการเรียกเก็บเงิน

ยืดอายุการออกกำลังกายที่ยาวนานขึ้นด้วยแบตเตอรี่ที่คุณสามารถวางใจได้แม้ในช่วงกลางของไตรกีฬาที่มีเหล็กหรือ ultramarathon Forerunner 935 รองรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 24 ชั่วโมงในโหมด GPS และโหมดประหยัดแบตเตอรี่ UltraTrac นานถึง 50 ชั่วโมง เมื่อคุณเพิ่งใช้เป็นสมาร์ทแวร์แบบวันต่อวันคุณจะมีเวลาถึง 2 สัปดาห์นับจากการเรียกเก็บเงินครั้งเดียว

Run, Sprint, ว่ายน้ำ, จักรยาน, Tri

กิจวัตรประจำวันของคุณคืออะไร แต่เป็นกิจวัตร Forerunner 935 ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนสิ่งต่างๆได้ง่ายขึ้นด้วยโปรไฟล์กิจกรรมที่สร้างขึ้นสำหรับการวิ่ง (ในร่ม / กลางแจ้ง), การขี่จักรยาน (ในร่ม / กลางแจ้ง), ว่ายน้ำ (สระว่ายน้ำ / น้ำเปิด), การเล่นสกีข้ามประเทศ, กีฬาพายเรือ, เดินป่า, การฝึกความแข็งแรงและอื่น ๆ อีกมากมาย

สำหรับการออกกำลังกายด้วยอิฐและการแข่งขันไตรกีฬา / ไตรกีฬาคุณลักษณะการเล่นหลายรายการแบบอัตโนมัติช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนกีฬาด้วยการกดปุ่มเดียว 935 สามารถใช้งานได้กับการออกกำลังกายขั้นสูงสำหรับการวิ่งการขี่จักรยานและการว่ายน้ำในสระ สร้างการออกกำลังกายที่กำหนดเองของคุณเองและดาวน์โหลดได้ฟรีจากชุมชนการออกกำลังกายแบบออนไลน์ของ Garmin Connect ™ จากนั้นตรวจสอบความพยายามที่ผ่านมาของคุณในแอปหรือแบ่งปันให้กับครอบครัวและเพื่อน ๆ เพื่อเพิ่มแรงจูงใจ

สถานะการฝึกอบรม

การเชื่อมต่ออย่างชาญฉลาด

การแจ้งเตือนแบบสมาร์ทที่จัดส่งให้กับข้อมือของคุณเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนที่เข้ากันได้3Forerunner 935 ยังให้คุณสามารถเข้าถึงการอัปโหลดอัตโนมัติไปยังGarmin Connectเสียงคำแนะนำการควบคุมเพลงและอื่น ๆ ให้คนที่คุณรักติดตามและวิ่งตามเวลาจริงด้วย LiveTrack หรือใช้ GroupTrack ซึ่งช่วยให้คุณสามารถติดตามดูเพื่อน ๆ ที่กำลังขี่ สำหรับการรับข้อมูลของคุณไปยังและจากระบบคลาวด์ถ้าคุณต้องการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว Wi-Fi ®ให้ 935 สามารถทำเช่นนั้นได้เช่นกัน

ติดตามหัวใจของคุณ

อัตราการเต้นของหัวใจจากข้อมืออาจเป็นทางเลือกที่ง่ายเมื่อคุณต้องการย้ายโดยไม่มีข้อ จำกัด ในวันแข่ง แต่ Forerunner 935 จะให้คุณเลือกที่จะแตะข้อมูลที่มากขึ้นด้วยการเพิ่มสายคล้องคอที่ใช้ร่วมกันได้ ตัวตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจหน้าอก (เช่นHRM-Run ™หรือHRM-Tri ™) จะปลดล็อกคุณสมบัติขั้นสูงเช่นเกณฑ์การให้คะแนนของแลคเตทและการทดสอบความเครียดของ HRV (อัตราการเต้นของหัวใจ)

สถานะการฝึกอบรม

ในเกมของคุณนอกตาราง

ด้วย Forerunner 935 คุณสามารถเดินทางไปได้ทุกที่โดยใช้ GPS และ GLONASS ซึ่งสามารถติดตามได้ดีขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายมากกว่า GPS เพียงอย่างเดียว นอกจากนี้บารอมิเตอร์ในตัวจะให้ข้อมูลระดับความสูงตามเวลาจริง กิจกรรมอะไรที่สามารถติดตาม 935 ได้บ้าง? มากกว่าที่คุณเคยคิดว่าเป็นไปได้! กีฬาไตรกีฬาเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเนื่องจากมีการสนับสนุนการเดินป่าพายเรือกอล์ฟการเล่นสกีการขึ้นพายเรือแบบยืนขึ้นและอื่น ๆ อีกมากมาย

ปรับแต่งและเชื่อมต่อ

Forerunner 935 GPS ทำงาน / ไตรกีฬานาฬิกาซิงค์โดยอัตโนมัติเพื่อ Garmin Connect, ฟรีชุมชนออกกำลังกายออนไลน์ของเราที่คุณสามารถตรวจสอบความคืบหน้าของคุณและแม้กระทั่งการแบ่งปันผ่านทางสื่อสังคม เข้าสู่ Garmin Connect ผ่านเดสก์ทอปหรือดาวน์โหลดGarmin Connect ™ Mobileลงในสมาร์ทโฟนที่ใช้งานร่วมกันได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ของคุณกับเขตข้อมูล, นาฬิกาฟรีใบหน้าจาก Nuun และแม้กระทั่งปพลิเคชันเช่น Uber และ Accuweather ทั้งหมดที่มีอยู่จากการเชื่อมต่อไอคิว™

Garmin Connect Mobile   Garmin Connect Mobile   Garmin Connect Mobile

สิ่งเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย

เช่นเดียวกับคุณ Forerunner 935 ทำงานหนักตลอดทั้งวัน นาฬิกานี้กลายเป็นพาร์ทเนอร์ของคุณในการฟื้นตัวพร้อมกับการติดตามกิจกรรมตลอดวัน¹ตรวจสอบขั้นตอนแคลอรี่และการนอนหลับ นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับสายของ Varia ™อุปกรณ์การรับรู้การขี่จักรยานของเรารวมถึง  เรดาร์มองหลัง ,  ไฟจักรยานสมาร์ท  และVaria Vision ™แสดงอยู่ในสายตา ชุดปั่นจักรยานของคุณให้เสร็จสมบูรณ์ด้วยไมโครโฟนเวคเตอร์ 2 (dual-sensing) และ 2S (single-sensing) ของเรา Vector 2 คู่ต่อเนื่องกับผู้เบิกทางของคุณเพื่อแสดงพลัง, จังหวะ, ความสมดุลซ้าย / ขวาและการเปลี่ยนแปลงการขี่จักรยานซึ่งจะแสดงวิธีการและตำแหน่งที่คุณผลิตพลังงาน

ทำให้การแข่งขันทุกวัน

รับแรงผลักดันพิเศษที่คุณต้องเอาชนะเมื่อวานนี้ด้วย Strava Live Segments สมาชิก Strava Premium สามารถซิงค์ข้อมูลการวิ่งและการขี่จักรยานกับ 935 เพื่อรับฟังความคิดเห็นสดๆในระหว่างกิจกรรมของพวกเขาได้ รับการแจ้งเตือนสำหรับการเริ่มต้นและเสร็จสิ้นของกลุ่มดูการจัดอันดับลีดเดอร์บอร์ดและดูว่าความพยายามในปัจจุบันของคุณเปรียบเทียบกับ PR ของคุณอย่างไร

Strava Live Segments

จากแผนสู่การปฏิบัติงานด้วย TrainingPeaks

ไม่มีอะไรน่าพอใจมากขึ้นกว่าการออกกำลังกายดำเนินการเพื่อความสมบูรณ์แบบ ด้วยการฝึกอบรม TrainingPeaks Connect IQ app คุณสามารถเปิดการออกกำลังกายประจำวันของคุณได้ที่ Forerunner 935 จากนั้นให้อุปกรณ์นำคุณผ่านการออกกำลังกายของคุณแบบเรียลไทม์พร้อมด้วยเป้าหมายความเข้มและช่วงเวลาที่ยืดออกตรงจาก TrainingPeaks หลังจากเซสชันของคุณจะซิงค์การออกกำลังกายที่เสร็จสมบูรณ์ของคุณกลับสู่ TrainingPeaks เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของคุณอย่างละเอียดและเพื่อวัดความก้าวหน้าของคุณสู่เป้าหมายของคุณ

นาฬิกาของคุณคุณสบายใจ

อย่ากลัวเมื่อคุณเข้าสู่ถนนหรือทางเดินโดยปรับแต่ง 935 ด้วยแผ่นทางด้านถนน (ขายแยก) ติดไว้กับวงดนตรีของคุณได้อย่างง่ายดายและสามารถใส่ข้อมูลทางการแพทย์ที่สำคัญรวมทั้งรายละเอียดการติดต่อในกรณีฉุกเฉินได้ในกรณีที่คุณพบปัญหาในระหว่างการออกกำลังกาย เป็นเรื่องง่ายที่จะช่วยคุณและคนที่คุณรักรู้สึกปลอดภัยขึ้นเมื่อออกเดินทาง

ทั่วไป

วัสดุเลนส์

กระจก

วัสดุฝาครอบ

โพลิเมอร์เสริมแรงด้วยเส้นใย

วัสดุกรณี โพลิเมอร์เสริมแรงด้วยเส้นใย
แถบนาฬิกา QuickFit ™

ใช่ (22 มม.)

วัสดุสายคล้องคอ

ยางทำจากซิลิคอน

ขนาดทางกายภาพ

47 x 47 x 13.9 มม

น้ำหนัก

49 กรัม

การให้คะแนนน้ำ 5 ATM
ประเภทของแบตเตอรี่ ลิเธียมไอออนแบบชาร์จไฟได้
ประเภทการแสดงผล แสงที่มองเห็นได้, transflective memory-in-pixel (MIP)
ขนาดการแสดงผล เส้นผ่าศูนย์กลาง 1.2 "(30.4 มม.)
แสดงความละเอียด 240 x 240 พิกเซล
จอแสดงผลสี  
อายุการใช้งานแบตเตอรี่ โหมดอัจฉริยะ: สูงสุด 2 สัปดาห์
โหมด GPS / HR: สูงสุด 24 ชั่วโมง
โหมด UltraTrac ™: สูงสุด 60 ชั่วโมงโดยไม่มีอัตราการเต้นของหัวใจข้อมือ
หน่วยความจำ / ประวัติศาสตร์ 64 MB

คุณลักษณะของนาฬิกา

เวลา / วัน  
การซิงค์เวลา GPS  
เวลาออมแสงอัตโนมัติ  
นาฬิกาปลุก  
เครื่องจับเวลา  
นาฬิกาจับเวลา  
เวลาพระอาทิตย์ขึ้น / พระอาทิตย์ตก  

เซนเซอร์

จีพีเอส  
GLONASS  
จอภาพอัตราการเต้นของหัวใจข้อมือ Garmin Elevate ™  
เครื่องวัดความสูงของเครื่องวัดความกดอากาศ  
เข็มทิศ  
เครื่องมือวัดการหมุนวน  
accelerometer  
เครื่องวัดอุณหภูมิ  

คุณสมบัติสมาร์ทรายวัน

การเชื่อมต่อ Bluetooth® Smart, ANT + ®, Wi-Fi®
เชื่อมต่อ IQ ™ (หน้าสำหรับดูข้อมูลที่ดาวน์โหลดได้เขตข้อมูลข้อมูลวิดเจ็ตและแอป)  
การแจ้งเตือนแบบสมาร์ท  
ปฏิทิน  
สภาพอากาศ  
การควบคุมเพลง  
Face It ™ดูใบหน้าผู้สร้าง  
ค้นหาคุณลักษณะโทรศัพท์ของฉัน  
รีโมทVIRB®  
ความเข้ากันได้ของสมาร์ทโฟน iPhone®, Android ™, Windows®
ใช้งานร่วมกับ Garmin Connect ™ Mobile  
ค้นหาคุณลักษณะ "นาฬิกาของฉัน"  

คุณลักษณะการติดตามกิจกรรม

ตัวนับขั้นตอน  
เลื่อนแถบ (แสดงบนอุปกรณ์หลังจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลาสองสามนาทีเพื่อตั้งค่าใหม่)  
เป้าหมายอัตโนมัติ (เรียนรู้ระดับกิจกรรมและกำหนดเป้าหมายทุกวัน)  
การตรวจสอบการนอนหลับ (ตรวจสอบการนอนหลับทั้งหมดและช่วงเวลาของการเคลื่อนไหวหรือนอนหลับพักผ่อน)  
แคลอรี่เผาไหม้  
ชั้นปีนขึ้นไป  
ระยะทางเดินทาง  
ความหนาแน่นนาที  
TrueUp ™  
ย้าย IQ ™  

คุณสมบัติการฝึกอบรมการวางแผนและการวิเคราะห์

ความเร็วและระยะทาง GPS  
หน้าข้อมูลที่กำหนดเองได้  
การออกกำลังกายขั้นสูง  
แผนการฝึกอบรมที่สามารถดาวน์โหลดได้  
Auto Pause®  
เลื่อนอัตโนมัติ  
Auto Lap®  
ตักด้วยตนเอง  
การแจ้งเตือนแบบตักที่กำหนดค่าได้  
การแจ้งเตือนที่กำหนดเองได้  
แจ้งเตือนการสั่นสะเทือน  
เสียงเตือน  
เสร็จสิ้นเวลา  
พันธมิตรเสมือนจริง  
Virtual Racer ™  
สถานะการฝึกอบรม (ช่วยให้คุณเห็นว่าคุณกำลังฝึกฝนอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่โดยการติดตามประวัติการฝึกและแนวโน้มในระดับการออกกำลังกาย)  
สูงสุด V02  
ภาระการฝึกอบรม (ภาระการฝึกอบรมทั้งหมดของคุณในช่วง 7 วันที่คำนวณจาก EPOC โดยประมาณ)  
ผลการฝึก (แอโรบิก)  
ผลการฝึก (ไม่ใช้ออกซิเจน)  
คำแนะนำของหลักสูตร  
ประวัติกิจกรรมในการดู  
กลุ่ม (Live, Garmin)  
โปรไฟล์กิจกรรมที่ปรับแต่งได้  
แตะและ / หรือปุ่มล็อค  
ปุ่มลัด  
LiveTrack  
LiveTrack ของกลุ่ม  
อายุการออกกำลังกาย ใช่ (ในแอป)

คุณสมบัติอัตราการเต้นของหัวใจ

HR zones  
การแจ้งเตือนเกี่ยวกับทรัพยากรบุคคล  
แคลอรี่บุคคล  
% HR สูงสุด  
HRR  
เวลาการกู้คืน  
Auto Max HR  
การทดสอบความเครียดจาก HRV (วัดความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจขณะยืนนิ่งอยู่ 3 นาทีเพื่อให้ระดับความเครียดโดยประมาณคือ 1 ถึง 100 คะแนนต่ำแสดงระดับความเครียดต่ำ) ใช่ (พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกันได้)
รองรับ HR strap ใช่ (ANT + ®และBluetooth® Smart)
บันทึกอัตราการเต้นของหัวใจขณะว่ายน้ำ ใช่ (ด้วย HRM-Tri ™และ HRM-Swim ™)
HR Broadcast (ถ่ายทอดข้อมูล HR ผ่าน ANT + ™ไปยังอุปกรณ์ที่จับคู่)  

คุณลักษณะการทำงาน

โปรไฟล์การทำงานที่โหลดไว้

วิ่งวิ่งในร่มวิ่งตามทาง

ระยะทางและเวลาในการใช้ GPS  
กำลังทำงานแบบไดนามิก  
การสั่นสะเทือนและอัตราส่วนในแนวตั้ง (ระดับ 'การตีกลับ' ในการเคลื่อนไหวของคุณและอัตราส่วนค่าใช้จ่ายกับความยาวก้าว) ใช่ (พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกันได้)
เวลาสัมผัสพื้นดินและความสมดุล (แสดงระยะเวลาในการเคลื่อนไหวการเดินเท้าของคุณอยู่บนพื้นมากกว่าในเที่ยวบินและช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสมมาตรของคุณทำงานได้) ใช่ (พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกันได้)
ความยาวก้าวกระโดด (เวลาจริง) ใช่ (พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกันได้)
Cadence (ให้จำนวนครั้งตามจริงของจำนวนก้าวต่อนาที)  
การวัดทางสรีรวิทยา  
สภาพการทำงาน (หลังจากทำงาน 6-20 นาทีเปรียบเทียบสภาพเรียลไทม์กับระดับการออกกำลังกายโดยเฉลี่ยของคุณ)  
เกณฑ์การให้นมบุตร (ผ่านการวิเคราะห์อัตราการเต้นของหัวใจและอัตราการเต้นของหัวใจของคุณคาดว่าจุดที่กล้ามเนื้อของคุณจะเริ่มล้าอย่างรวดเร็ว) ใช่ (พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกันได้)
เรียกใช้การออกกำลังกาย  
ทำนายการแข่งขัน  
ฝักเท้าสามารถ  

คุณสมบัติการเล่นกอล์ฟ

Yardage ไป F / M / B (ระยะทางด้านหน้า, กลางและด้านหลังของสีเขียว)  
ระยะเวลาในการฝึกงาน / doglegs  
วัดระยะการถ่ายภาพ (คำนวณระยะทางที่แน่นอนสำหรับการถ่ายภาพจากทุกที่ในสนาม)  
บันทึกคะแนนดิจิทัล  
การติดตามสถิติ (จังหวะพัตต่อรอบกรีนและระยะทางแฟร์เวย์และระยะยิงเฉลี่ย)  
Garmin AutoShot ™  
มุมมองสีเขียวพร้อมขายึดด้วยมือ  
อันตรายและเป้าหมายแน่นอน  
รองรับ TruSwing ™  
จับเวลารอบ / ระยะทาง  

คุณสมบัติการสันทนาการกลางแจ้ง

โพรไฟล์นันทนาการกลางแจ้งที่โหลดไว้

ไต่เขา, ปีนเขา, เล่นสกี, สโนว์บอร์ด, เล่นสกี XC, ลุกขึ้นยืน Paddleboarding, พายเรือ, พายเรือในร่ม, Jumpmaster, ยุทธวิธี

การนำทางแบบ point-to-point  
เส้นทางเศษขนมปังในแบบเรียลไทม์  
กลับไปเริ่มต้น  
TracBack®  
โหมด UltraTrac ™

ใช่

โปรไฟล์ระดับความสูง  
ระยะทางไปยังปลายทาง  
ตัวบ่งชี้แนวโน้ม Barometric  
การแจ้งเตือนด้วยพายุ  
ไต่อัตโนมัติวิ่งไต่  
ความเร็วแนวตั้ง  
การขึ้น / ลงมาทั้งหมด  
ใช้งานร่วมกับ BaseCamp ™  
พิกัด GPS  
จุดทางที่ฉาย  
สายตา 'N Go  
การคำนวณพื้นที่ ใช่ (ผ่าน Connect IQ ™)
ปฏิทินล่า / ปลา ใช่ (ผ่าน Connect IQ ™)
ข้อมูลดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ ใช่ (ผ่าน Connect IQ ™)
พิกัดกริดแบบคู่  

คุณสมบัติการขี่จักรยาน

โปรไฟล์การขี่จักรยานที่โหลดไว้

ปั่นจักรยานเสือภูเขา, ขี่จักรยานในร่ม, ขี่จักรยานเสือภูเขา

หลักสูตร (แข่งขันกับกิจกรรมก่อนหน้า)  
รอบตักตักและตักไฟสูงสุด (พร้อมเซ็นเซอร์กำลัง)  
แข่งกิจกรรม  
การแจ้งเตือนเวลา / ระยะไกล (เรียกเตือนเมื่อคุณบรรลุเป้าหมาย)  
การฝึกอบรมช่วงเวลา  
FTP (Functional Threshold Power) ใช่ (พร้อมอุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกันได้)
คุณสมบัติของ Strava (Beacon, Live segments)  
ใช้ร่วมกับ Vector ™ (มิเตอร์วัดพลังงาน)  
(แสดงข้อมูลพลังงานจากเครื่องวัดพลังงานที่เปิดใช้งาน ANT + ™ของบุคคลที่สาม)  
ใช้ร่วมกับ Varia Vision ™ (จอแสดงผลหัว)  
ใช้งานร่วมกับเรดาร์ Varia ™ (เรดาร์ด้านหลัง)  
ใช้งานร่วมกับไฟ Varia ™  
ความเร็วและการสนับสนุนเซ็นเซอร์จังหวะ (พร้อมเซ็นเซอร์)

ใช่ (ANT + ®และBluetooth® Smart sensors)

คุณสมบัติว่ายน้ำ

โปรไฟล์การว่ายน้ำที่โหลดไว้

สระว่ายน้ำว่ายน้ำเปิดโล่ง

สระว่ายน้ำตัวชี้วัด (ความยาวระยะทางก้าวนับจังหวะ / อัตราแคลอรี่)  
การตรวจจับประเภทโรคหลอดเลือดสมอง (รูปแบบอิสระ, การย้งเขียด, breaststroke, butterfly)  
ว่ายน้ำออกกำลังกายสระว่ายน้ำ  
ประสิทธิภาพในการว่ายน้ำ (SWOLF)  
เจาะข้อมูล  
คุณลักษณะการว่ายน้ำขั้นสูง (การแจ้งเตือนเวลา / ระยะทางเริ่มนับถอยหลังส่วนควบคุมเวลาพักขั้นสูง)  
มาตรวัดการว่ายน้ำแบบเปิดโล่ง (ระยะทางก้าวนับนับ / อัตราแคลอรี)  
อัตราการเต้นของหัวใจ (เรียลไทม์ระหว่างช่วงพักช่วงเวลาและช่วงเวลาระหว่างการพักผ่อนและอัตราการเต้นของหัวใจโดยอัตโนมัติดาวน์โหลดโพสต์ว่ายน้ำ) ใช่ (ด้วย HRM-Tri ™และ HRM-Swim ™)